Đầu đọc thẻ nhớ cổng USB cho cả iPad và Galaxy Tab

Admin 28/09/2017

Universal USB Hub & Card Reader cho phép đọc thẻ nhớ SD, MS, M2, TF, mở rộng với cổng USB 2.0, microUSB và tương thích với cả máy tính bảng của Apple và Samsung.

Đầu đọc thẻ, cổng USB cho cả iPad và Galaxy Tab
Universal USB Hub & Card Reader.

USBFever giới thiệu thiết bị mở rộng cổng USB cho các máy tính bảng kèm lời khẳng định tương thích với 90% số sản phẩm này trên thị trường. Universal USB Hub & Card Reader có hai cổng kết nối 30-pin ở hai bên, với một tương thích cho iPad và một còn lại tương thích với các mẫu Samsung Galaxy Tab.

Sản phẩm này tích hợp các loại đầu đọc cho thẻ nhớ SD/MS/M2/TF và cổng microUSB cho kết nối với máy tính, hai cổng USB 2.0 cho kết nối đến các thiết bị khác hoặc máy ảnh. Khi được kết nối vào iPad hoặc Galaxy Tab, Universal USB Hub & Card Reader cho phép hoạt động tương tự như một chiếc Camera Connection Kit hoặc như đầu đọc thẻ nhớ thông thường.

Cả Apple và Samsung đều đã giới thiệu các đầu đọc thẻ SD và kết nối USB tương ứng cho các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên một thiết bị "tất cả trong một" tương thích với cả hai như vậy có mặt trên thị trường.

Nhược điểm duy nhất của Universal USB Hub & Card Reader là không thể sạc cho máy tính bảng dù vẫn có một cổng chuyển đổi A/C đi kèm.

Giá bán cho sản phẩm này được đưa ra là 19,99 USD, tương đương gần 420.000 đồng.

 
Theo Số Hóa

 

Share :

Viết bình luận của bạn